Saigon Technolog

Saigon Technolog

Giới thiệu

THÔNG TIN CÔNG TY

Saigon Technolog là một tập hợp đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực cơ-điện, điều khiển tự động, công nghệ thông tin, điện tử… đã từng học tập và làm việc tại nhiều nước có Môi trường sạch & nền công nghiệp hàng đầu: Nhật Bản, Hàn Quốc...

Với tâm huyết kiểm soát ô nhiễm, tạo dựng môi trường Việt Nam ngày càng sạch hơn bởi những con người Việt Nam.

Saigon Technolog được thành lập từ 2016, Tuy phải đối mặt với vô vàn điều kiện khó khăn và khắc nghiệt, nhưng với ý chí và quyết tâm đưa Saigon Technolog ra khơi, sánh vai cùng các doanh nghiệp phát triển công nghệ khác mà chúng tôi đã trụ lại và phát triển, thách thức cả sự đào thải của môi trường kinh doanh đang dịch chuyển không ngừng.

Ban đầu, Saigon Technolog chỉ thuần túy là một nhà cung cấp các sản phẩm & giải pháp trong lĩnh vực tự động hoá quá trình. Chỉ sau một năm hoạt động, chúng tôi vinh dự được một số nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực này tin tưởng trao cho quyền làm nhà phân phối độc quyền và là đại diện cho các sản phẩm của họ tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất thiết bị, Saigon Technolog đã mạnh dạn đầu tư vào việc thành lập đội Nghiên cứu & phát triển phần mềm. Với những ý tưởng tiên phong và nỗ lực của toàn công ty, chúng tôi đã thành công trong việc xây dựng nên một nền tảng kết nối IoT (Internet of Things). IoT của Saigon Technolog được mang tên là “Meesapp” đã ra đời từ đây.

Giải pháp của chúng tôi là hệ thống giám sát & quản lý toàn diện cho các thiết bị đo lường & điều khiển quá trình trong tất cả các ngành, từ công nghiệp đến nông nghiệp.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi lấy khách hàng làm trọng tâm, cam kết phấn đấu nhằm thoã mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Cung cấp khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng hiệu quả.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” .

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của Saigon Technolog.

Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phát triển và phục vụ khách hàng tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy.

 

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN & HÌNH THÀNH

 

 

 

 

LĨNH VỰC THẾ MẠNH

  • Phần mềm quản lý giám sát, CSDL môi trường.
  • Sản xuất và cung cấp thiết bị thu thập, truyền nhận dữ liệu Datalogger.
  • Tư vấn, cung cấp giải pháp quan trắc môi trường tự động Không khí, Nước mặt, Nước thải, Nước ngầm…
  • Thiết kế thi công hệ thống tủ điện – tự động hoá, hệ thống Scada điều khiển từ xa.
  • Thiết kế, thi công giải pháp cấp, thoát nước nhà máy – khu công nghiệp…
  • Dịch vụ vận hành bảo trì, bảo dưỡng hệ thống quan trắc tự động và thiết bị đo lường.

 

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Saigon Technolog đang là đại lý ủy quyền chính hãng của các Hãng sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới như: Aqualabo, Proteus Instrument... Đồng thời, đang là đại lý phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam của các hãng như: Efcon, Supmea, Yokogawa, Servomex, Dynoptic, EFS…

 

800

 Tải tài liệu tại đây 

 

Saigon Technolog

Saigon Technolog

Saigon Technolog
Monday - Saturday: 8:00 - 15:00 Sunday CLOSED