Saigon Technolog

Saigon Technolog

Tin tức - Sự kiện
Tuyển Dụng
08.01.2020

Saigon Technolog tuyển dụng nhân sự các vị trí từ kinh doanh đến kỹ thuật điện-điện tử

IoT là gì? Chức năng và cách thức hoạt động như thế nào?
20.12.2022

IoT với tên đầy đủ "Internet of Things" là một hệ thống bao gồm các thiết bị tính toán, máy móc cơ khí và kỹ thuật số, vật thể, động vật hoặc con người có liên quan với nhau được cung cấp các mã nhận dạng duy nhất và khả năng truyền dữ liệu qua mạng mà không yêu cầu tương tác người-với-người hoặc người-với-máy tính.

Tín hiệu Modbus là gì?
20.12.2022

Modbus do MODICON phát triển năm 1979, và chính thức thuộc về Schneider Electrics vào năm 1996. Modbus là một giao thức truyền thông với nhiều thiết bị thông qua một cặp dây xoắn đơn.

Quang phổ huỳnh quang của Proteus Instrument có gì khác biệt?
20.12.2022

Tất cả các mẫu Proteus đều sử dụng đèn LED không giống như công nghệ UV-Vis trong đó bóng đèn Xenon vẫn được sử dụng rất nhiều.

Dịch vụ bảo trì hệ thống quan trắc online

Dịch vụ bảo trì hệ thống quan trắc online

Để thành công thực sự trong kinh doanh, chỉ đơn thuần cung cấp một sản phẩm tốt là chưa đủ, yếu tố quyết định lại nằm ở dịch vụ khách hàng.

Saigon Technolog cung cấp các dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng về lắp đặt, vận hành và bảo trì để đảm bảo các sản phẩm đạt được chất lượng và hiệu suất tối ưu. chúng tôi cung cấp các dịch vụ, sự hỗ trợ cho khách hàng trong suốt quá trình trước, trong và sau khi mua hàng.

  • Dịch vụ của Saigon Technolog bao gồm các hoạt động nhằm đảm bảo nhu cầu, mong muốn của khách hàng để mang lại sự hài lòng cho bạn. Có 2 yếu tố đóng vai trò quan trọng:
  • Tốc độ: Đây là yếu tố luôn cần được đảm bảo nhất khi cung cấp dịch vụ. Từ giao hàng cho tới phản hồi hay giải quyết vấn đề, khách hàng luôn cần sự cam kết về thời gian, đúng hẹn & tốc độ giải quyết vấn đề.

Sự chuyên nghiệp: Tất cả các yếu tố từ phong cách giao tiếp, cách thức xử lý vấn đề… đều phải thực sự chuyên nghiệp, thể hiện sự tôn trọng khách hàng, quan tâm tới nhu cầu của bạn. Sự chuyên nghiệp còn được thể hiện qua những hiểu biết sâu sắc về sản phẩm và sự làm chủ tình huống

Để có thể cung cấp một dịch vụ khách hàng tuyệt vời, tất cả các thành viên của công ty đều hiểu tầm quan trọng của việc đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và lấy đó làm cơ sở để ra quyết định hành động.

Điều này càng cần thiết đối với các nhân viên có tương tác trực tiếp với khách hàng, là cầu nối giữa tất cả bộ phận từ bán hàng, marketing, phát triển sản phẩm… với khách hàng. Vai trò là mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Khách hàng là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp. Chúng tôi gạt bỏ suy nghĩ rằng khách hàng đơn thuần là những người mua sản phẩm/ dịch vụ, bạn là những người bạn đồng hành, chúng tôi đem lại nhiều giá trị và xây dựng lòng tin càng vững chắc, đi cùng bạn một quãng đường càng dài.

MỘT SỐ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  • Cài đặt, lắp đặt, đấu nối
  • Hướng dẫn vận hành các chương trình, hệ thống.
  • Hỗ trợ về kĩ thuật, thiết bị
  • Bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm theo tiêu chuẩn.

 

Dự án đã thực hiện của

SAIGON TECHNOLOG

Saigon Technolog hoàn thành thiết kê, thi công hệ thông tủ điện điều khiển tự động hoá và hệ...
Saigon Technolog cung cấp, lắp đặt trạm quan trắc nước thải tự động đáp ứng thông tư 24 và nghị...
Saigon Technolog hoàn thành việc tư vấn, cung cấp, thiết kế thi công hệ thống điều khiển tự động...
Saigon Technolog đã tư vấn, thiết kế, cung cấp và hoàn thành lắp đặt Hệ thống quan trắc nước...

Saigon Technolog

Saigon Technolog

Saigon Technolog
Monday - Saturday: 8:00 - 15:00 Sunday CLOSED